trắc nghiệm

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE TRẮC NGHIỆM CỦA VIỆN TÂM LÝ VÀ TÂM THẦN HỌC VIỆT - PHÁP

Viện Tâm lý Việt - Pháp (tên tiếng Anh: Vietnam-France Psychology Institute) là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng, tham vấn và trị liệu tâm lý cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Viện trưởng của Viện là GS.TS. NGND. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, chuyên gia hàng đầu trong ngành Tâm lý, Giáo dục của Việt Nam. Bà nguyên là Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Hiện tại, Giáo sư Mỹ Lộc là Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo của nhà trường.

Chủ tịch Hội đồng chuyên môn của Viện Tâm lý Việt - Pháp là Giáo sư Agnes Florin. Hiện tại Bà là Chủ tịch Hiệp hội Tâm lý và Tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên Pháp (l’Association Francophone de Psychologie et de Psychopathologie de l’Enfant et de l’Adolescent – APPEA). Bà chủ trì rất nhiều dự án của Chính phủ CH Pháp, Bộ Giáo dục quốc gia Pháp về đổi mới giáo dục, thích ứng của học sinh ở trường học, hạnh phúc ở trường học và chất lượng cuộc sống.

Viện Tâm lý Việt - Pháp được sự bảo trợ của Hiệp hội Tâm lý và Tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên Pháp (l’Association Francophone de Psychologie et de Psychopathologie de l’Enfant et de l’Adolescent – APPEA).

Website trắc nghiệm của Viện Tâm lý Việt – Pháp là sản phẩm được xây dựng  bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia Tâm lý uy tín hàng đầu Việt Nam với mong muốn đáp ứng nhu cầu đang ngày càng lớn mạnh của cộng đồng trong việc được tìm hiểu, đánh giá và hỗ trợ về các vấn đề tâm lý.

Website hiện đang cung cấp 4 bài trắc nghiệm, bao gồm:

- Trắc nghiệm hướng nghiệp

- Trắc nghiệm hành vi cảm xúc

- Trắc nghiệm trí tuệ

- Trắc nghiệm nhân cách.

Chúng tôi hi vọng website này sẽ là công cụ hữu ích, giúp các bạn khám phá và thấu hiểu tốt hơn bản thân mình, giúp cha mẹ có thêm các thông tin hữu ích để đồng hành cùng con, giúp cho các nhà chuyên môn có công cụ sàng lọc cần thiết trên các nhóm đối tượng khác nhau.

Website Trắc nghiệm của Viện Tâm lý Việt - Pháp sẽ kết nối các bạn với những dịch vụ hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp khi cần thiết.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị tại Website Trắc nghiệm này.